Company Profileการแนะนำ บริษัท

ในตลาดรถยกซึ่งแบตเตอรี่ตะกั่วเป็นกระแสหลักรถยกของแบตเตอรี่ลิเธียมจะถูกกล่าวว่าเป็น "RYOYO SERVICE (จดทะเบียนในส่วนแรกของตลาดหลักทรัพย์โตเกียว: บริษัท ในเครือ Ryoyo Electro Co. , Ltd. )" ซึ่งดำเนินธุรกิจให้เช่าอุปกรณ์การขนส่งโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่รถยกเต็มและเริ่มให้เช่าและขาย แม้ในโรงงานที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่และไม่ต้องใช้งานในระยะยาวและไม่ต้องบำรุงรักษาเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตโดยตรงและลดต้นทุน นอกจากนี้นอกเหนือจากอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ที่สามารถรองรับได้มากกว่า 4000 รอบการชาร์จอย่างรวดเร็ว (1 ถึง 2 ชั่วโมงและในช่วงเวลาพักระหว่างพักเที่ยง) และการปิดผนึกที่สมบูรณ์ทำให้ไม่ต้องใช้การเติมของเหลวในแบตเตอรี่ที่ยุ่งยาก มันแก้ไขปัญหาของรถยกแบตเตอรี่ตะกั่วกรดทั่วไป กรรมการผู้จัดการของ บริษัท Wada (MD) มั่นใจว่าเป็นสิ่งที่คนรุ่นใหม่ต้องการซึ่งเชื่อมต่อโดยตรงกับการดำเนินงานในระยะยาวการชาร์จอย่างรวดเร็วการบำรุงรักษาฟรีและต้นทุนต่ำ เราพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าเช่นรถยกแบตเตอรี่ตะกั่วและผลิตภัณฑ์และบริการอื่น ๆ บริษัท ทั้งหมดประกาศว่า“ การบำรุงรักษาคือชีวิต” และสร้างระบบการติดตามผลหลังการขายอย่างละเอียด

ในอนาคตเราจะส่งเสริม“ การสร้างภาพ” ของสถานะการทำงานของรถยกโดยใช้เทคโนโลยี IoT ของ บริษัท แม่“ RYOYO ELECTRO (THAILAND)” ซึ่งให้บริการจัดหาชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์และเซมิคอนดักเตอร์และอิเล็กทรอนิกส์สำหรับประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน นอกจากนี้ บริษัท จะให้ความสำคัญกับการพัฒนาระบบที่สามารถรองรับการทำงานอัตโนมัติและการชาร์จด้วยรถยกแบตเตอรี่ลิเธียมที่ประกอบด้วยเซมิคอนดักเตอร์ (AI chip) และโรงงานไร้คนขับ / คลังสินค้าไร้คนขับ เรายังรอคอยการปฏิวัติใหม่ที่สร้างโดย บริษัท             


 ในปี 2020 
            Battery Lithuim Forklift ปี2020 ถึงเดือนกันยายน  เราสามารถส่งออกไปยังลูกค้า ทั้งหมดประมาณ 30 ลูก คือ ก้าวแรกแห่งความสำเร็จ เรายังมี ออเดอร์ไปเรื่่อยๆ  และ ปี2021 เราสามารถจะส่ง

เพิ่มกำลังการผลิตแล้วจัดส่งให้กับลูกค้าให้ทันเวลา  ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจเรา
             เราได้เพิ่ม Office ที่ Ayutthaya Branch เพื่อจะรองรับความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการใช้ Battery Lithuim สำหรับรถโฟลิฟ.

                     

 1910
ผู้เข้าชม

RYOYO PROJECTS 

Project 01

การดัดแปลง แก้ไขติดตั้งเครื่องจักร,

Project 02

ธุรกิจกิจการรับเหมา ก่อสร้าง อาคาร โรงงานต่างๆ,

Project 03

ติดตั้งเครื่องจักร โรงงาน,

Project 04

ออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม,

Project 05

Steel Pipe Installation,

Project 06

จำหน่ายและติดตั้ง LED Lighting โรงงานและอื่นๆ

Project 07

อุตสาหกรรม ขนาดกลาง,

Project 08

การออกแบบติดตั้งโรงงาน,
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์